Cục Xuất bản In và Phát hành tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 67 năm thành lập ngành

Tin văn phòng

Cục Xuất bản In và Phát hành tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 67 năm thành lập ngành

21/10/2019 | 09:54

Chiều 09/10/2019, Cục Xuất bản, In và Phát hành đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của Cục qua các thời kỳ để ôn lại truyền thống của ngành, của Cục trong những chặng đường đã qua.

Chiều 09/10/2019, tại Trụ sở Cục Xuất bản, In và Phát hành (Số 10 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Cục Xuất bản, In và Phát hành đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của Cục qua các thời kỳ để ôn lại truyền thống của ngành, của Cục trong những chặng đường đã qua.

Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Nguyên, Cục trưởng Cục Xuất bản, In và Phát hành và các Phó Cục Trưởng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục qua các thời kỳ cùng đông đủ các cán cán bộ hưu trí, cán bộ, công chức, người lao động của Cục.

Đây cũng là một trong các hoạt động thường niên của Cục nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức đã nghỉ hưu, tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Cục, qua đó nắm bắt được các thông tin của Cục, Ngành trong thời gian gần đây. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Cục đối với những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục Trưởng Nguyễn Nguyên cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các cụ, các bác, các cô, các chú - những thế hệ đã có nhiều cống hiến cho Cục, Ngành qua các thời kì.

Đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Cục đối với các thế hệ cán bộ, công chức đi trước, đồng thời đóng góp ý kiến về các hoạt động hướng tới 70 năm ngày thành lập ngành trong thời gian tới.

Nhân dịp này các cán bộ hưu trí đã cử ra ban liên lạc để kết nối giữa Cục với các thế hệ đã nghỉ hưu.